Dịch vụ setup phòng bar

Ngày đăng: 10/02/2023 03:26 PM

  Với đội nhân viên cao cấp, đảm nhận từng khâu trong việc phát triển công ty :
  Nhân viên kỹ thuật có trình độ cao giúp việc bảo hành và sửa chữa đèn được nhanh chóng và chính xác hơn.
  Nhân viên tư vấn tận tình, hướng dẫn cách thức mua hàng, gửi hàng và sử dụng sản phẩm chuyên nghiệp nhất, giúp quý khách có thể sử dụng dễ dàng sản phẩm mà mình đã chọn mua
  Với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, lâu năm,  am hiểu về việc gửi hàng chành xe, chuyển phát nhanh, sẽ giúp quý khách nhanh chóng nhận được hàng sau khi đặt .

  Play Shop - Đèn Bay Phòng cũng đặc biệt chú trọng tới việc phát triển nguồn nhân lực, tổ chức các khóa học, đào tạo nghiệp vụ bán hàng, kĩ thuật cho nhân viên. Giúp nhân viên có được nhiều kiến thức nhất để tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng các sản phẩm

  Trong kế hoạch phát triển dài hạn của mình, Play Shop phấn đấu trở thành công ty cung cấp đèn bay phòng đèn sân khấu uy tín, số 1 tại Việt nam và trong khu vực.  Góp phần vào sự phát triển của đất nước .
  Hiện nay, với mục tiêu mở rộng thị trường, tạo nguồn việc làm cho các bạn trẻ ham thích kinh doanh qua mạng internet, Facebook. Công ty chúng tôi tổ chức chương trình “Đại lý bán hàng”. Rất phù hợp với tất cả mọi người, ai cũng có thể tham gia và ai cũng có thể kiếm lợi nhuận cho riêng mình . Hãy click ngay để tham gia.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline